Viewing profile - chothuexemaycongtan

Username:
chothuexemaycongtan
Rank:
New Member
Age:
21
Groups:
Occupation:
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho thuê xe máy Hà Nội. phục vụ quận Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Tây Hồ,Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Hai Bà Trưng. Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Gia Lâm.
Location:
hanoi

Contact chothuexemaycongtan

PM:
Send private message
Website:
Visit website
Facebook:
View Facebook Profile

User statistics

Joined:
Mon Apr 13, 2020 1:28 pm
Last active:
Tue Apr 28, 2020 9:26 am
Total posts:
0
(0.00% of all posts / 0.00 posts per day)

Signature

Được thành lập năm tháng 5/2009 Công ty cho thuê xe máy Công Tân đang từng bước khẳng định vị trí hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy ở hà nội. Bạn ra Hà Nội công tác, du lịch, tham quan nên bạn cần thuê xe máy để làm phương tiện di chuyển cá nhân thì chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Chúng tôi thực sự cảm thấy thực sự mạnh mẽ trong lĩnh vực này.

Nếu đi ô tô quá nhanh khiến bạn không thể ngắm được hết phố phường Hà Nội, hay xích lô lại quá chậm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi thì thuê xe máy chính là phương án thích hợp nhất dành cho bạn. Thế nhưng thuê xe máy, xe đạp, xe đạp điện Hà Nội ở đâu giá rẻ cũng như uy tín thì không phải ai cũng biết. Sau đây sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cho thuê xe máy xe đạp, xe đạp điện Hà Nội uy tín, giá rẻ cùng thủ tục đơn giản nhanh chóng để các bạn lựa chọn.

Địa chỉ: 110 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Việt Nam.

Tel: 0857255868